VLS’ Students: The Predestined Meetings

Người Việt có câu “Trái đất tròn”, quả không sai! Những con người tưởng chừng như xa lạ trên thế giới mấy tỉ người này lại có những cuộc hội ngộ đáng yêu đến thế.
Cô Phúc đã dạy tiếng Việt tại VLS được gần 20 năm, cô đã có không biết bao nhiêu thế hệ học trò của mình trên khắp năm châu. Nhiều người trong số họ đã vô tình biết nhau khi cùng sống chung trong một thành phố, cùng tham dự một hội thảo hay thậm chí là cùng bắt tay thực hiện một dự án nào đó. Và khi đó họ mới biết mình có điểm chung là cùng được học tiếng Việt với một cô giáo rất “ngầu”.
Cuộc hội ngộ của chị Trân và chị Victoria trong bài viết dưới đây của cô Phúc là một ví dụ điển hình về những nhân duyên thú vị đó.
————–
The Vietnamese have a saying “The Earth is round”. It is true for the following story.
Ms. Phuc has been teaching Vietnamese at VLS for nearly 20 years, she has had countless generations of her students all around the world. Many of her students have accidentally known each other because they live in the same city or attend a conference or even do a project together. And that’s when they realized that they had one thing in common, that learn Vietnamese with the same “cool” teacher who is Ms. Phúc.
The meeting of Ms Tran and Ms. Victoria in the following post of Ms. Phuc is a typical example of those interesting relationships.
***Permission to post the following content is granted.
Nội dung và hình ảnh bên dưới đã được sự đồng ý để đăng tải từ học viên và cô giáo.

11/07/2022

You May Also Like…

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments