VLS’ Student: Yeni

[English below]
Yeni – học viên người Hàn Quốc – đã theo học tiếng Việt tại VLS chi nhánh Quận 7 được hơn 1 tháng qua.
Yeni hiện đang làm trong ngành quảng cáo truyền thông. Dưới đây là bài viết đầu tiên mà Yeni viết trong quá trình học tiếng Việt với cô Trang.
Với khả năng và tốc độ học này, VLS tin chắc rằng chỉ một thời gian nữa thôi, những bài viết xịn sò hơn nữa từ Yeni sẽ được “ra lò” thường xuyên hơn.
Cùng đón chờ với VLS nhé!
“Hôm nay tôi trình bày chủ đề về quảng cáo.
Quảng cáo là 1 phương tiện mà các thương hiệu lựa chọn để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến với các khách hàng.
Quảng cáo được chia thành 2 loại:
Thứ nhất là quảng cáo trên mạng.
Trong loại quảng cáo này, các thượng hiệu thường sử dụng mạng xã hội như FB. YT, IN hoặc là báo điện tử, hay có thể là các ứng dụng.
Thứ hai là quảng cáo bên ngoài.
– làm quảng cáo trên báo giấy
-Tổ chức sự kiện ở siêu thị hay trung tâm thương mai, hoặc là có thể đạt bảng quảng cáo ở trên đường.
Ngoài ra, vẫn sử dụng các quảng cáo truyền thống như quảng cáo trên Tivi.
Trước đây, các thương hiệu thường làm quảng cáo truyền thống như quảng cáo bên ngoài như trên báo giấy và bảng quảng cáo hay trên Tivi.
Quảng cáo truyền thống như này thường mất nhiều tiền nhưng mà dễ có uy tín hơn.
Hiện nay, nhiều thương hiệu dùng quảng cáo trên mạng
vì có nhiều người xài mạng và điện thoại thông minh.
Hơn nữa giá cũng rẻ hơn quảng cáo truyền Thống.
Khá nhiều thuong hiệu làm quảng cáo trên mạng mặc dù thương hiệu đó chưa được kiểm chứng nên khánh hàng hơi khó tin tưởng vào thương hiệu.
Nếu công ty có ngân sách tốt thì em khuyến công ty nên đầu tư vào cả 2 loại quảng cáo vì mỗi loại một ưu điểm khác nhau.”
Yeni
21/06/2022.
Yeni – a Korean student – has been studying Vietnamese at VLS District 7 Campus for over a month.
Yeni is currently working in the media & advertising industry.
Below is the first Vietnamese writing that Yeni has written during learning Vietnamese with Ms. Trang so far.
VLS believes that with Yeni’s ability and learning speed, she will soon “release” more interesting writings in the near future.
Stay tuned with VLS!

Hãy đến với Vietnamese Language Studies ngay hôm nay để không chỉ học tiếng Việt mà còn cả văn hóa, truyền thống, ẩm thực, con người và rất nhiều điều thú vị khác của Việt Nam. Vietnamese Language Studies (VLS) là một trong những trung tâm hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Việt và văn hoá Việt cho người nước ngoài và Việt Kiều.

Join Vietnamese Language Studies (VLS) today to not only learn Vietnamese language but also Vietnamese culture, traditions, history, cuisine, people and many other interesting aspects of Vietnamese. As a leading Vietnamese language center in Ho Chi Minh City (Saigon), we offer a wide selection of personalized online and in-person Vietnamese language lessons ranging from beginner to advanced levels. Contact us today to not only learn more about our Vietnamese programs but also join our community of expatriates, businesses, organizations, international students, travelers, overseas Vietnamese and local Vietnamese.

23/06/2022

You May Also Like…

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments