Tiếng Việt Đi | Let’s Vietnamese: Harris và cuộc sống ở Sóc Trăng | Harris in Sóc Trăng – Ok Om Bok Festival

Harris, một học viên đến từ Mỹ, đã học tiếng Việt với VLS từ năm 2017.

Hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên với chất giọng đậm miền Tây của bạn đúng không ạ?

Bởi bạn đã chọn Sóc Trăng làm nơi sinh sống và làm việc từ năm 2018.

Trong suốt thời gian ở Sóc Trăng, Harris vẫn đều đặn học tiếng Việt trực tuyến với VLS. Harris còn có biệt tài viết các bài viết dài với ý nghĩa sâu sắc bằng tiếng Việt nữa. Dưới đây là một ví dụ điển hình: https://www.facebook.com/403331696462046/posts/2936246263170564/

Nói về cuộc sống của Harris ở Sóc Trăng, sau hơn 1 năm làm tình nguyện viên tại đây, Harris giờ đây đã trở thành 1 thầy giáo tiếng Anh tại một trường quốc tế.

Cùng theo dõi video này để biết thêm về cuộc sống của Harris thông qua lễ hội nổi tiếng: Ok Om Bok – Đua Ghe Ngo tại thành phố miền tây hiền hòa này nhé!

#Miền_Tây #okombok #đua_ghe_ngo

 

Hãy đến với Vietnamese Language Studies ngay hôm nay để không chỉ học tiếng Việt mà còn cả văn hóa, truyền thống, ẩm thực, con người và rất nhiều điều thú vị khác của Việt Nam. Vietnamese Language Studies (VLS) là một trong những trung tâm hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Việt và văn hoá Việt cho người nước ngoài và Việt Kiều.

Join Vietnamese Language Studies (VLS) today to not only learn Vietnamese language but also Vietnamese culture, traditions, history, cuisine, people and many other interesting aspects of Vietnamese. As a leading Vietnamese language center in Ho Chi Minh City (Saigon), we offer a wide selection of personalized online and in-person Vietnamese language lessons ranging from beginner to advanced levels. Contact us today to not only learn more about our Vietnamese programs but also join our community of expatriates, businesses, organizations, international students, travelers, overseas Vietnamese and local Vietnamese.

10/02/2021

You May Also Like…

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments