Sơn Đoòng Virtual Reality Tour

Virtual Reality Tour to Sơn Đoòng, the largest cave in the world.

About Sơn Đòong Cave

Sơn Đoòng cave was formed by the Rào Thương river eroding away the limestone underneath the Annamite Mountains (Dãy Trường Sơn) about 3 million years ago. Sơn Đoòng is now considered the world’s largest natural cave up to date with the 5km length, 200m height, 150 width and 38.5 million cubic meters volume.
It’s not until 2003 that Sơn Đoòng cave was first open to the public after being discovered by a local, Mr. Hồ Khanh, in 1990. However, all tourist expeditions can only be led by experts with high caution, restrictions and authoritative permission. Listed among the world’s top eight must-visit destinations, Sơn Đoòng is an enormous geological wonder with a unique eco-system.

Hang Sơn Đoòng được hình thành do dòng sông Rào Thương bào mòn lớp đá vôi bên dưới dãy Trường Sơn cách đây khoảng 3 triệu năm. Đây được coi là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại với chiều dài 5km, cao 200m, rộng 150 và thể tích 38,5 triệu mét khối.

Mãi đến năm 2003, hang Sơn Đoòng mới được mở cửa cho công chúng lần đầu tiên sau khi được một người dân địa phương, ông Hồ Khanh, phát hiện vào năm 1990. Tuy nhiên, tất cả các chuyến du lịch thám hiểm chỉ có thể được dẫn dắt bởi các chuyên gia với sự những lưu ý, hạn chế khắt khe và cần được xin phép chính quyền trước chuyến đi. Được liệt kê trong số tám điểm đến phải đến hàng đầu thế giới, Sơn Đoòng là một kỳ quan địa chất khổng lồ với hệ sinh thái độc đáo.

Sơn Đoòng Virtual Reality Tour

Do you dream of going to Sơn Đoòng, which is the largest cave in the world, but still haven’t had the chance yet?

Join us to venture through Sơn Đoòng’s astonishing natural beauty and learn more about the Save Sơn Đoòng Campaign with the Campaign Co-founder Lê Nguyễn Thiên Hương.

Bạn mơ ước được đặt chân đến Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới – nhưng chưa có cơ hội?
Hãy đăng ký tham gia trải nghiệm Sơn Đoòng qua kính thực tế ảo với VLS để được “vào hang” mà không tổn hại đến hệ sinh thái nguyên sinh tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài.
Tham gia cùng VLS và lắng nghe những chia sẻ từ chị Lê Nguyễn Thiên Hương – co-founder của chiến dịch #SaveSơnĐoòng để chung tay bảo vệ Sơn Đoòng , bảo vệ môi trường và bảo vệ nguồn sống cho chính chúng ta.

14/12/2019

You May Also Like…

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments